Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Với việc phát hành trò chơi Football Manager 2012 gần như sắp ra mắt, tôi nghĩ rằng tôi sẽ viết một bài về cách bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách chuyển nhượng của mình trong trò chơi bằng cách mua và bán cầu thủ. Tôi sẽ thảo luận về những loại cầu thủ nào tốt nhất để ký, khi nào nên ký, những gì không nên làm và cách kiếm lợi nhuận lớn nhất khi bán họ trong tương lai.

Mọi người đều mơ ước được cấp ngân sách chuyển nhượng khổng lồ cho người quản lý bóng đá, nhưng điều đó thường hạn chế bạn chỉ chọn những câu lạc bộ giàu có để quản lý, điều này đôi khi có thể trở thành một trò chơi nhàm chán hoặc không thỏa mãn để chơi. Bạn đã bao giờ cân nhắc việc tự xây dựng ngân sách chuyển nhượng của riêng mình tại các câu lạc bộ ít giàu có hơn chưa? Điều này có thể tạo ra một trò chơi thú vị và là một giải pháp thay thế tuyệt vời để quản lý một câu lạc bộ vốn đã nhiều tiền.

Bạn có thể không xây dựng được ngân sách bằng quy mô của Manchester City, nhưng với một vài chiến lược thông minh, bạn có thể xây dựng ngân sách chuyển nhượng của riêng mình dần dần theo mùa giải.

Tất cả các chiến lược kiếm tiền đều liên quan đến một chút xoay chuyển và giao dịch của người chơi và nguyên tắc chính là chỉ đơn giản là mua thấp và bán cao. Chúng tôi muốn thử và ký hợp đồng với những cầu thủ sẽ là khoản đầu tư tốt để chúng tôi có thể bán họ cho các câu lạc uefa champions league 2021 bộ khác trong tương lai và tạo ra một khoản lợi nhuận nhỏ có thể được bơm trở lại ngân sách chuyển nhượng của bạn. Khi tìm kiếm cầu thủ để ký hợp đồng với mục đích đầu tư, mục đích là nhắm đến những cầu thủ hiện đang được câu lạc bộ hiện tại của họ định giá thấp hơn và giá trị của họ có thể tăng lên trong tương lai. Tôi sẽ thảo luận về một số chiến lược chính để kiếm tiền từ chuyển nhượng cầu thủ có thể giúp tăng ngân sách chuyển nhượng của bạn trên người quản lý bóng đá.

Nhắm mục tiêu người chơi trẻ

Các cầu thủ trẻ có thời gian ở bên cạnh họ, vì vậy nói chung trừ khi bạn hoàn toàn trả quá nhiều tiền cho một cầu thủ trẻ, ít nhất bạn sẽ kiếm lại tiền cho họ trong tương lai khi một câu lạc bộ khác đến thay họ vì họ vẫn còn tương đối trẻ. Nếu người chơi mà bạn chọn ký hợp đồng có bất kỳ chút tiềm năng nào về họ thì bạn chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận. Điều quan trọng là không trả quá nhiều khi cố gắng có được người chơi ngay từ đầu. Tôi thường thấy rằng các câu lạc bộ lớn coi trọng một số cầu thủ trẻ nhất định rất cao, những cầu thủ này thường cực kỳ đắt giá vì họ có tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên ký hợp đồng với họ, nhưng chỉ cần cẩn thận và đảm bảo rằng bạn không chi tiêu vượt quá khả năng của mình để có được trình phát. Ví dụ, Santos sẽ không để Neymar ra đi với bất kỳ thứ gì dưới 20 triệu bảng, tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng chi trả cho anh ấy, bạn đang xem xét tăng gấp đôi số tiền của mình trong vài mùa giải tới khi các câu lạc bộ như Barcelona, ​​Real Madrid, Chelsea và Manchester City mời gọi .

Nhưng hướng dẫn này không phải về việc ký hợp đồng với những người chơi đắt tiền, mà đây là các mẹo về cách chọn những món hời và bán chúng để thu lợi nhuận kha khá trong tương lai. Tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu vào hai loại thanh niên. Trước hết, bạn có những cầu thủ trẻ ở các câu lạc bộ lớn như Barcelona, ​​những người có rất nhiều sự cạnh tranh cho các vị trí, sẽ luôn có một cặp đôi không thành công và đột nhập vào đội một, những cầu thủ này thường mòn mỏi trong các đội dự bị / B và bị đưa vào danh sách chuyển nhượng khi gần hết hợp đồng. Đây là những cầu thủ giỏi để chọn cho người quản lý bóng đá vì họ rõ ràng có gia phả và sẽ trở thành những cầu thủ tử tế nhưng bạn thường có thể chọn họ với giá vài nghìn bảng mỗi người. Trong một vài năm sau khi chơi ở đây và ở đó trong đội hình đội đầu tiên của bạn, giá trị của họ có thể dễ dàng tăng lên vài triệu mỗi người.

Loại cầu thủ trẻ khác là những cầu thủ ở các câu lạc bộ tương đối nhỏ, những cầu thủ này thường là tài năng hàng đầu ở các câu lạc bộ nhỏ hơn, nhưng bạn có thể chọn họ với mức phí rẻ hơn so với các câu lạc bộ lớn hơn. người chơi. Bạn thường có thể cấu trúc một thỏa thuận trong đó bạn trả tiền thưởng cho các bàn thắng ghi được và các lần xuất hiện quốc tế, điều này cho phép bạn đưa ra mức phí trả trước thấp hơn. Những cầu thủ này kiếm được nhiều tiền hơn những cầu thủ được niêm yết chuyển nhượng ở các câu lạc bộ lớn hơn nhưng họ vẫn đáng giá tiền vì họ thường đủ tốt để vào thẳng đội một của bạn, nơi nếu họ thể hiện tốt, giá trị thị trường của họ sẽ tăng cao.

Nhắm mục tiêu những người chơi gần hết hợp đồng của họ

Những loại cầu thủ cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu là những cầu thủ sắp hết hợp đồng. Một khi một cầu thủ ở trong một hoặc hai năm cuối hợp đồng của họ, giá trị của họ sẽ giảm đáng kể và bạn sẽ có thể thỏa thuận mức phí thấp hơn nhiều với câu lạc bộ bán. Tôi thường tìm đến những cầu thủ dưới 27 tuổi nên họ vẫn còn vài năm thi đấu nữa trước khi đạt phong độ đỉnh cao trong khoảng 28-30. Một khi họ đạt đến đỉnh cao của họ