FIFA không chỉ coi trọng World Cup dưới 20 tuổi là một trong những giải đấu hay nhất hiện nay ở cấp độ quốc tế, mà nó còn được đặc trưng bởi lịch sử lâu đời và bề dày thành tích cũng như những sự kiện đã được ghi nhớ trong ký ức bóng đá. xuyên qua những thời đại. Đây là giải đấu lâu đời thứ hai do Liên đoàn bóng đá quốc tế tổ chức sau Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA dành cho người lớn, nơi diễn ra kỳ họp đầu tiên của Giải vô địch bóng đá trẻ thế giới năm 1997 tại Tunisia, trong khi Ai Cập sẽ đăng cai phiên thứ bảy vào cuối năm nay. .

Đây cũng là vòng chung kết giải đấu lớn thứ hai cùng với World Cup, FIFA U-17 qua các năm, với mỗi giải gồm 24 đội.

Và đã chứng kiến ​​rất nhiều trận chung kết World lich thi dau ligue 1  Cup FIFA U-20 vào tối Chủ nhật để kỷ niệm một ngôi đền huyền thoại của Luxor ở Thượng Ai Cập, nơi có vẻ đẹp của nền văn minh Pharaonic cổ đại và phong cảnh biểu diễn ma thuật. Đó là địa điểm khảo cổ có niên đại 3.500 năm, một địa điểm tuyệt vời cho buổi lễ, với tiêu đề “Chào mừng đến với vùng đất huyền diệu.”

Và buổi lễ bốc thăm có sự tham dự của khoảng 300 chức sắc, họ đạo để nhận xét thành công. Những âm sắc khác biệt hòa quyện giữa âm nhạc và điệu múa những bộ đồng phục truyền thống và hiện đại đẹp mắt kiêu hãnh từng phổ, để vẽ nên một bức tranh tuyệt vời thể hiện nền văn hóa phong phú và đa dạng của nhiều dân tộc khác nhau để trừng phạt nước sở tại qua nhiều thế kỷ. Nhạc chuông cũng đi kèm với vở opera “Aida” hiện diện dọc theo khoảng cách giữa lối vào ngôi đền và tiền sảnh bên trong, nơi tổ chức lễ bốc thăm.

Lễ giới thiệu và ra mắt bộ phim tài liệu ngắn gợi lên sự đa dạng và giao diện của Ai Cập, Quốc gia Ả Rập, nơi đất nước là một địa điểm du lịch quan trọng, có kiến ​​trúc và cảnh quan độc đáo, công trình thể thao đẳng cấp. Và sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả với những bức tranh vẽ bằng pháo hoa tô điểm thêm cho lễ bốc thăm, điều này gợi ý một kỳ thi thành công ở cấp cơ sở khi cuộc thi bắt đầu vào tháng 9 năm nay.